Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Bạn sẽ lựa chọn đá hoa cương theo tiêu chí nào

Kết quả: 6.1/10 - (10 phiếu)

Với những viên đá hoa cương đang được sử dụng rộng rãi như hiện nay thì bạn có thể lựa chọn những viên đá này như thế nào. Những thông tin trong bài viết này sẽ đưa ra một số điều mà nhiều người vẫn thường lựa chọn cho loại đá hoa cương này.

Với những viên đá hoa cương đang được sử dụng rộng rãi như hiện nay thì bạn có thể lựa chọn những viên đá này như thế nào. Những thông tin trong bài viết này sẽ đưa ra một số điều mà nhiều người vẫn thường lựa chọn cho loại đá hoa cương này.

Lựa chọn đá hoa cương theo sở thích

Việc lựa chọn những viên đá hoa cương theo sở thích chắc hẳn là những lựa chọn mà nhiều người vẫn đưa ra đầu tiên. Bởi chúng ta vẫn thường mua theo cảm nhận về nét đẹp của chúng thông qua màu sắc bên ngoài.

Hiện nay, màu sắc của đá hoa cương đang được lựa chọn nhiều là màu trắng có ánh kim. Bởi màu sắc này thì sẽ mang tới cho không gian nhà bạn được mát mẻ cũng như rộng rãi và không kém phần sang trọng.

Lựa chọn đá hoa cương theo độ bền

Có nhiều người lựa chọn đá hoa cương với màu sắc nào cũng được nhưng tiêu chí mà họ quan tâm đầu tiên là độ bền của nó. Đúng vậy, độ bền của đá cũng sẽ quyết định tính thẩm mỹ rất lớn của căn nhà sau khi sử dụng loại đá này.

Bởi với độ bền cao thì việc sứt mẻ hay bị xước là điều mà chúng rất hiếm khi xảy ra, nên những viên đá này sẽ giữ được tính thẩm mỹ của chúng như khi mới lắp đặt. Hơn nữa, với những loại đá này thì bạn cũng không thể lo chúng bị bay màu mà màu sắc của chúng cũng sẽ mãi vẹn nguyên như ban đầu.

Lựa chọn đá hoa cương theo phong thủy

Có lẽ không chỉ riêng đá hoa cương mà với nhiều đồ trang trí, những nội thất trong gia đình nhiều người cũng rất để ý tới màu phong thủy hợp với mình trước khi lựa chọn.

Việc biết được màu phong thủy hợp với mình và lựa chọn được loại đá hoa cương phù hợp sẽ giúp cho gia đình bạn luôn hòa thuận và tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Hơn nữa, lựa chọn màu hợp phong thủy cũng sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn cũng như sẽ có nhiều điều thuận tiện về tài chính trong gia đình hơn.

Với sự phát triển của internet như hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm được mình đang mang cung mệnh gì và màu sắc phù hợp có thể giúp mình may mắn và mang lại những điều tốt đẹp hơn. Đồng thời bạn cũng có thể biết được những màu sắc tương khắc với mệnh mình để không lựa chọn những màu đó để lắp đặt đá hoa cương.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp cho nhà mình nhé.

Đá liên quan