Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp với mệnh hỏa và mệnh thủy

Kết quả: 5.3/10 - (12 phiếu)

Khi mua sắm hay là những việc lớn thì điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay là những đồ vật đó có hợp với phong thủy của mình hay không. Bởi chúng ta vẫn tin rằng nếu chúng hợp phong thủy với chúng ta sẽ mang lại nhiều điều may mắn hơn cho mình trong cuộc sống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp với mệnh hỏa và mệnh thủy.

Khi mua sắm hay là những việc lớn thì điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay là những đồ vật đó có hợp với phong thủy của mình hay không. Bởi chúng ta vẫn tin rằng nếu chúng hợp phong thủy với chúng ta sẽ mang lại nhiều điều may mắn hơn cho mình trong cuộc sống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp với mệnh hỏa và mệnh thủy.

Cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp với mệnh hỏa

Mệnh hỏa như tên gọi của chúng là sự biểu tượng của lửa, chính vì thế người ta xem rằng Mộc hành tương sinh với mệnh Thủy. Bởi Mộc có nghĩa là màu xanh lá cây, tức là gỗ mà gỗ khi cháy sẽ tạo nên lửa, điều này là rất tốt với mệnh hỏa. Do đó, màu tương sinh hay nói cách khác là màu hợp với mệnh thủy là màu xanh lá cây, ngoài ra với mệnh này thì màu cam, đỏ, tím hay màu hồng cũng được xem là màu phù hợp. Màu trắng và màu vàng được xem là màu có thể chế khắc với những người mang mệnh hỏa.

Chính vì thế, khi bạn lựa chọn loại màu sắc đá hoa cương thì bạn có thể dựa vào đó để tìm được màu thích hợp. Bạn có thể lựa chọn màu đá hoa cương màu đỏ hay nhạt dần cho đến màu vàng nâu hay những vân của đá hoa cương màu xanh lá là phù hợp nhất.

Cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp với mệnh thủy

Cũng như mệnh hỏa thì mệnh thủy cũng có những màu sắc được xem là phù hợp với những người mang mệnh này. Với những người mệnh thủy thì màu sắc được xem mang lại sự may mắn, bình yên và có thể mang đến nhiều tài lộc cho những người mệnh này là màu đen, màu trắng hay màu xanh dương.

Chính vì thế, khi bạn lựa chọn loại màu sắc đá hoa cương thì bạn có thể dựa vào đó để tìm được màu thích hợp. Bạn có thể lựa chọn màu đá hoa cương màu ánh kim hay màu xanh dương hay bạn cũng có thể kết hợp với những màu đá hoa cương như thế này cùng với đó là những vân màu đen. Bạn cũng có thể lựa chọn ngược lại với đá hoa cương có nền màu đen và những vân màu ánh kim.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn màu sắc của loại đá hoa cương sao cho phù hợp nhất với gia đình mình.

Chúc bạn luôn có nhiều tài lộc và niềm vui trong cuộc sống.

Đá liên quan