Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Cách lựa chọn đá hoa cương theo phong thủy

Kết quả: 4.5/10 - (14 phiếu)

Để những viên đá hoa cương thực sự mang đến sự hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn thì ngoài nét đẹp bên ngoài thì chúng còn phải mang đến sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình của bạn. Vậy là thế nào để có được sự hoàn hảo này sẽ là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

Để những viên đá hoa cương thực sự mang đến sự hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn thì ngoài nét đẹp bên ngoài thì chúng còn phải mang đến sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình của bạn. Vậy là thế nào để có được sự hoàn hảo này sẽ là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

Làm thế nào để lựa chọn được đá hoa cương có tình thẩm mỹ cao

Để chọn được những viên đá hoa cương thực sự mang tới cho ngôi nhà của bạn sang trọng hơn, bắt mắt hơn và tinh tế hơn quả là điều không dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi bạn chỉ cần để ý một chút thôi là có được cho mình loại đá với màu sắc phù hợp. Bạn chỉ cần để ý tới màu sắc xung quanh căn phòng, bạn hãy xem xem những đồ vật, những nội thất xung quanh căn phòng đang có gang màu chủ đạo là gì để lựa chọn được màu sắc phù hợp cho loại đá hoa cương để ốp lát.

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý tới diện tích phòng để lựa chọn được những màu sắc để tạo nên không gian rộng rãi, thoáng đãng hay tạo nên một không gian lãng mạn hơn nếu bạn thích.

Cách lựa chọn đá hoa cương theo phong thủy

Để những viên đa hoa cương xinh xắn này mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho các thành viên trong gia đình thì bạn có thể lựa chọn cho mình những viên đá hoa cương có màu sắc hợp với phong thủy của người chủ gia đình.

Để biết được mình phù hợp với màu sắc nào thì đầu tiên bạn cần xác định được mình mang cung mệnh gì và tự đó có thể tìm kiếm được màu sắc tương phù hơp cũng như những màu sắc không mang lại sự may mắn cho mình. Việc tìm kiếm này là hoàn toàn dễ dàng với bạn, bạn chỉ cần có internet rồi tra trên google năm sinh của mình để biết được cung mệnh của mình là gì, tiếp theo bạn hãy tra xem cung mệnh này thì màu sắc nào sẽ mang lại may mắn và ngược lại màu sắc nào sẽ tương khắc với mệnh của mình.

Tuy nhiên, với việc lựa chọn màu sắc theo cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo cho bạn, bạn cần hỏi ý kiến các thành viên trong gia đình xem họ thích nhất là những màu đá hoa cương như thế nào, để từ đó cùng đưa ra quyết định cho mình.

Chúc bạn chọn được loại đá hoa cương phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình nhé.

Đá liên quan