Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Cột đá hoa cương đẹp nhất

Kết quả: 3.4/10 - (9 phiếu)

Cột đá hoa cương đẹp nhất

Tên gọi thông thường cột đá hoa cương.

xuất xứ nhiều nơi trên thế giới.

đường kính, từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

dầy từ 5cm đến 5,5 cm.

dài từ 2,20 trở về

giá từ 13 triệu, đến 16 triệu cho 1 met

màu sắc đa giạng.

hình ảnh: Vết ố trên vàng Cột đá hoa cương đẹp nhất

Là loại đá tự nhiên mang đến vẻ sang trọng, tinh tế. Cột đá hoa cương đẹp nhất đã và đang là vật dụng yêu thích để trang trí nội, ngoại thất không chỉ nhà ở mà cả các công trình lớn như khách sạn, khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự cao cấp...

Cột đá hoa cương đẹp nhất với ưu điểm là có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống thấm tốt. Cột đá hoa cương đẹp nhất thường được dùng trong ốp cầu thang, lát nền nhà, ốp mặt bếp, bàn ăn...vì thế không thể tránh khỏi những vết ố, bẩn trong sinh hoạt hàng ngày, nhất là với Cột đá hoa cương đẹp nhất được sử dụng trong không gian nhà bếp. Nếu không được xử lý đúng cách, những vết bẩn sẽ ố vàng và làm mất giá trị thẩm mĩ. Để người sử dụng vệ sinh Cột đá hoa cương đẹp nhất đúng cách, dưới đây là một số biện pháp xử lý vết ố trên Cột đá hoa cương đẹp nhất tốt nhất.

Nguyên nhân gây ra vết ố vàng trên Cột đá hoa cương đẹp nhất

Vết ố vàng xuất hiện trên Cột đá hoa cương đẹp nhất chủ yếu là do rỉ sét. Rỉ sét có thể đến từ tác động bên ngoài hay thậm chí là từ chính bên trong đá.

Nguyên nhân bên ngoài: là do các đồ đạc như ốc vít, chân bàn, ghế tiếp xúc lâu ngày trên bề mặt Cột đá hoa cương đẹp nhất.

Nguyên nhân bên trong: là do thành phần cấu tạo bên trong đá tự biến đổi. Các thành phần khoáng chất bên trong đá qua quá trình tiếp xúc với các chất có tính oxy hoá hoặc các chất oxy hoá như axit, hoá chất tẩy rửa,..thì sẽ chuyển sang dạng sắt và có kết tủa màu nâu vàng.

Bênh cạnh đó thì còn một số nguyên nhân phổ biến như:

  • Sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp
  • Các sự cố trong quá trình sinh hoạt hàng ngày như đổ đồ ăn, đồ uống,...lên sàn nhà hoặc mặt bàn bếp. Điều này là phổ biến nhất với mặt bàn, bệ bếp ốp Cột đá hoa cương đẹp nhất
  • Sử dụng và bảo dưỡng Cột đá hoa cương đẹp nhất không đúng cách, không làm theo hướng dẫn ban đầu của chuyên gia.
  • Các sự cố do chất dính từ nhựa nếu không được xử lý chính xác, kịp thời cũng dễ làm cho đá bị đổi màu và lưu lại vết ố

Vệ sinh đá hoa cương đúng cách

Biện pháp xử lý vết ố trên Cột đá hoa cương đẹp nhất

Có cả nguyên nhân gây ra vết ố từ chính thành phần bên trong đá nên ta phải tìm ra biện pháp từ bên trong. Cách thông thường và hiệu quả nhất chính là thực hiện đầy đủ các bước chống thấm cho đá hoa cương đẹp. Việc này cần được thực hiện từ trước khi thi công.

Xử lý vết ố vàng phải được thực hiện bằng dung dịch chuyên dụng của đá hoa cương cao cấp có độ pH nhỏ hơn hoặc bằng 6, tuyệt đối tránh những loại có thành phần axit cao, kể cả là dấm tự nhiên.

Với những vết ố vàng đơn giản và mới xuất hiện có thể tự xử lý. Nhưng với các vết ố lâu năm đặc biệt là do rỉ sắt thì nên liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng hoặc liên hệ với Kim Thịnh Phát theo hotline0932 019 888. Kim Thịnh Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công các công trình đá hoa cương, đá granite, đá marble.

Để biết thêm chi tiết hãy truy cập website http://dahoacuong.net.vn

 

Đá liên quan