Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Đá hoa cương phù hợp với người mệnh thổ

Kết quả: 5.8/10 - (10 phiếu)

Theo như sự phân tích về phong thủy thì hành thổ được xem là nơi nuôi dưỡng là nơi ươm trồng cho sự phát triển của mọi sinh vật. Vậy những người mang mệnh thổ thì hợp với đá hoa cương màu gì là băn khoăn mà bạn đang muốn được giải đáp. Vậy hãy theo dõi thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Theo như sự phân tích về phong thủy thì hành thổ được xem là nơi nuôi dưỡng là nơi ươm trồng cho sự phát triển của mọi sinh vật. Vậy những người mang mệnh thổ thì hợp với đá hoa cương màu gì là băn khoăn mà bạn đang muốn được giải đáp. Vậy hãy theo dõi thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Quan hệ tương sinh, tương khắc cho người mệnh thổ

Theo như kim ngũ hành thì cây cháy sẽ sinh ra lửa, điều này có nghĩa là mộc sẽ sinh hỏa. Kim sẽ sinh thủy do kim loại khi được nung nóng ở nhiệt độ thích hợp có thể tạo thành vật có dạng lòng và thủy sẽ sinh ra mộc được ví như nước nuôi dưỡng và duy trì sự sống cho cây. Còn lửa thiêu cháy các vật thành tro bụi nên hỏa sẽ sinh ra thổ. Chính vì thế mà những người mệnh thổ chọn màu sắc phù hợp nhất là màu đỏ.

Cũng như việc tương sinh thì các mệnh trong các hành này cũng có sự tương khắc với nhau. Với người mang mệnh thổ được xem là đất nên người ta cho rằng mệnh thổ sẽ không thích hợp với mệnh mộc, bởi mệnh mộc là cây sẽ hút hết nguồn dinh dưỡng có trong đất. Do đó, những người mệnh thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây trong các vật dụng, những đồ nội thất hay đồ trang trí nào khác.

Cách lựa chọn đá hoa cương cho người mệnh thủy

Với mong muốn cuộc sống luôn được ấm no, gia đình được êm ấm và các thành viên trong gia đình luôn được hòa thuận và gặp nhiều may mắn thì việc lựa chọn đá hoa cương được nhiều chủ hộ xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Nếu bạn mang mệnh thổ thì bạn có thể lựa chọn những đá hoa cương có màu vàng hoặc màu vàng nâu và để tăng thêm sự may mắn cho vận mệnh của mình thì bạn có thể kết hợp các màu này cùng với những vân nổi màu đỏ hay màu hồng và màu tím đều thích hợp.

Khi lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy thì bạn nên dể ý tới việc những đồ dùng nội thất bên trong căn phòng để có thể lựa chọn cho mình được gang màu hài hòa nhất giữa các đồ dùng, nội thất và vật liệu trong nhà.

Hy vọng những thông tin trên đây mang lại cho bạn nhiều sự bổ ích trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho những người mang mệnh thủy và đặc biệt lựa chọn được màu sắc của đá hoa cương phù hợp nhất để tạo nên sự hài hào và gắn kết cho gia đình của bạn.

 

Đá liên quan