Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Đá hoa cương và những loại đang được phân loại chi tiết

Kết quả: 5.5/10 - (10 phiếu)

Nắng, mưa, gió,bão – với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam những dòng nguyên liệu nhân tạo rất dễ bị đổi màu và hư hỏng khi đặt ngoài trời, nhưng với đá tự nhiên có độ bền cao, những tác động của môi trường không còn đáng lo ngại. Chỉ đứng sau kim cương về độ cứng, loại đá tự nhiên này sau khi được gọt giũa, đánh bóng cao cấp thì hầu như không đổi. Bên cạnh đó, đá hoa cương còn có khả năng chịu nhiệt tốt, rất khó bị ố màu, rạn nứt vì thế nó trở nên an toàn hơn so với các vật liệu nhân tạo.

Da hoa cuong 1410

Hiện nay, có hai loại đá được phân loại rất rõ ràng, và được người dùng lựa chọn nhiều đó là: Đá hoa cương cẩm thạch Việt Nam và đá Ngoại nhập Đá hoa cương ngoại nhập: Là các mẫu đá được nhập khẩu từ nước ngoài. Với rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và chủng loại. Giúp bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất với thiết kế không gian ngôi nhà. 

Da hoa cuong 1411

Xác định được phân khúc thị trường, hướng vào khách hàng tiềm năng chính là lợi thế của những doanh nghiệp, công ty kinh doanh đá hoa cương. Nhưng dù làm gì để tạo nên tên tuổi thì việc khẳng định thương hiệu thông qua uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Và tại TP.HCM đa số các công ty kinh doanh đá hoa cương  đều hiểu rõ điều này.

Da hoa cuong 1412

Đá cẩm thạch cùng với đá hoa cương đang trở thành những vật liệu ưa chuộng cho các công trình xây dựng. Việc sử dụng các loại đá cẩm thạch hoặc đá hoa cương vào các công trình xây dựng cũng có tác dụng rất tốt cho phong thủy. 

Da hoa cuong 1413

Câu hỏi đặt ra là bạn nên dùng đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo cho ngôi nhà của mình. Có thể thấy, mỗi loại đá đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Và mỗi loại cũng sẽ có vị trí sử dụng riêng. Nếu biết cách kết hợp chúng sẽ phát huy được thế mạnh của mình.

Da hoa cuong 1414

Để tạo không gian cổ điển cho ngôi nhà, bạn có thể sử dụng cột đá hoa cương kết hợp các nét chạm trổ, điêu khắc. Các đường nét hoa văn sẽ càng tăng thêm sự giàu sang và đẳng cấp. Phong cách này càng gợi cảm hơn nếu bạn biết kết hợp với đèn chùm mang màu sắc trang nhã ấm áp.

Da hoa cuong 1415

Tượng nữ thần tự do là một biểu tượng nổi tiếng mỗi khi nhắc đến nước Mỹ. Đây là pho tượng được chính phủ Pháp trao tặng vào cuối thể kỷ 19. Trong quá trình nghiên cứu và thi công công trình này, kiến trúc sư Richard Morris Hunt đã sử dụng đá hoa cương cột vuông để làm bệ đở. Bởi sự chắc chắn, bền vững nhưng không kém phần nguy nga tráng lệ của nó.

Đá liên quan