Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Lựa chọn đá hoa cương cho phòng khách thêm sang trọng

Kết quả: 4.2/10 - (24 phiếu)

Phòng khách là nơi thường xuyên tiếp đãi khách, cũng là nơi mà những thành viên trong gia đình có thể chuyện trò vui vẻ với nhau và là nơi được xem là sự hiện thân của bộ mặt ngôi nhà của bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn đá hoa cương cho phòng khách của mình thêm sang trọng, hiện đại những cũng tạo nên được sự ấm ấp trong chúng.

Phòng khách là nơi thường xuyên tiếp đãi khách, cũng là nơi mà những thành viên trong gia đình có thể chuyện trò vui vẻ với nhau và là nơi được xem là sự hiện thân của bộ mặt ngôi nhà của bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn đá hoa cương cho phòng khách của mình thêm sang trọng, hiện đại những cũng tạo nên được sự ấm ấp trong chúng.

Lựa chọn màu sắc đá hoa cương thêm sự sang trọng

Những viên đá hoa cương sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế hơn. Để có được điều này trong căn phòng khách của bạn thì bạn có thể lựa chọn những màu sắc ánh kim và kết hợp với đó là những vân màu sáng nổi bật.

Để màu sắc của đá hoa cương thực sự tô điểm cho căn phòng khách thêm nổi bật thì trước khi lựa chọn màu sắc cho đá hoa cương thì bạn cần để ý tới màu sắc của những đồ trang trí, nội thất xung quanh phòng khách, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được tông màu của tất cả những vật dụng trong này được hòa hợp. Điều này sẽ giúp cho căn phòng trở nên cân xứng với nhau, tạo nên sự tươi vui và gọn gàng hơn, đặc biệt là sẽ tạo nên những điểm nhấn nhã hơn không chỉ riêng đá hoa cương được ốp lát trong phòng mà còn tạo được điểm nhấn cho tất cả những thứ xung quanh phòng khách.

Lựa chọn đá hoa cương theo phong thủy

Nhiều người lựa chọn màu sắc đá hoa cương với màu chủ đạo là những màu hợp với phòng thủy của mình. Điều này sẽ tạo nên sự may mắn, thành công và giúp gia đình được đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy sao cho phù hợp với cung mệnh của từng người không quá khó khăn với bạn. Bạn chỉ cần tra trên internet xem tuổi mình thì tương ứng với cung mệnh nào, khi đã tìm được cung mệnh của mình thì cũng chỉ với những thao tác đơn giản bạn có thể tìm được màu sắc phù hợp với mình nhất. Bạn có thể lựa chọn màu hợp với mệnh của mình làm màu chủ đạo, hoặc cũng có nhiều người lựa chọn những màu không xung khắc với mình và lựa chọn những màu còn lại mà mình yêu thích là được.

Với sự tinh tế của bạn kết hợp với những thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp ban dễ dàng tìm ra được loại đá hoa cương mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Đá liên quan