Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

may mắn với cột ốp đá hoa cương phong thủy

Kết quả: 4.5/10 - (11 phiếu)

cột đá hoa cuong cao cấp

nội ngoại đủ hàng cho quý vị lựa chọn

đơn giá phải chăng theo từng loại

0988687286

may mắn với cột ốp đá hoa cương phong thủy

Là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng trong ngôi nhà bạn, việc thi công đá hoa cương ốp cột cần được cân nhắc và tiến hành theo luật phong thủy để mang lại cho chủ nhà những may mắn, phúc lộc lâu dài. Đừng ngại tham khảo một vài gợi ý thi công đá hoa cương dưới đây để đón lộc vào nhà đúng như ý bạn nhé.

Nguyên tắc ngũ hành cột ốp đá hoa cương

Có một sự thật rằng, hầu hết những công trình thi công cột ốp đá hoa cương muốn đảm bảo được tính phong thủy thì rất khó để đảm bảo tính thẩm mỹ và ngược lại. Chính bởi vậy những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả thường rất kén chọn đơn vị thi công và thiết kế cột ốp đá hoa cương bởi trong quá trình làm việc người thi công phải làm sao kết hợp được màu sắc vừa đảm bảo hợp mệnh lại vẫn đảm bảo được vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt, mang nét đặc trưng riêng cho thiết kế nội thất của gia chủ.

Khi thi công đá hoa cươngcần lưu ý rằng những màu dịu đem lại cảm giác thư giãn những màu đậm nóng nếu được sử dụng cho phần nền hoặc tường nhà bếp mang lại cảm giác bình ổn, vững chãi thể hiện vượng khí của ngôi nhà, tuy nhiên nếu non kinh nghiệm, sử dụng màu chói quá khiến khu bếp hiện lên quá nóng nực – bởi đây là không gian vốn đã nóng nực nay lại sử dụng màu nóng và phối màu không khéo gây khó chịu cho gia chủ, lâu dần tổn hao sức khỏe và sinh lực của người trong nhà, rõ ràng cách thi công này không đảm bảo tính phong thủy tốt.

Thi công đá hoa cương sao cho đúng phong thủy và vẫn đẹp?

- Nếu gia chủ mệnh Kim thì nên chọn kiểu đá màu ánh nhũ bạc hay đồng, vàng nhạt đến trắng xám, có thể điểm đen để Thổ sinh Kim.

- Nếu gia chủ mệnh Thủy nên chọn thiết kế màu xanh dương, xanh đen.

- Gia chủ mệnh Mộc nên dùng màu xanh dương, xanh ngọc, xanh lá cây có thể thêm màu cam hoặc đỏ, hoặc màu nhấn hoa lá, họa tiết có màu này.

- Nếu gia chủ mệnh hỏa có thể chọn màu đỏ đậm đến vàng cam điểm nâu và xanh lá.

- Nếu gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu cam, đỏ hay trắng.

Trong nhiều năm qua ,cột tròn đá hoa cương Kim Thịnh Phát luôn chú trọng và xem 2 yếu tố phong thủy và thẩm mỹ - an toàn là trên hết trong mọi công trình thi công đá hoa cương tại TP HCM. Chính nhờ cập nhật xu hướng trang trí nội thất trên thế giới kết hợp với sự sáng tạo của riêng mình, sản phẩm mà Kim Thịnh Phát luôn có nét độc đáo rất riêng đảm bảo kết hợp cả 3 yếu tố này. Đây là một thế mạnh khoog thể có ở nhà cung cấp đá hoa cương khác. Chính vì lẽ đó, Kim Thịnh Phát được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ đá hoa cương cầu thang Sài Gòn và nhiều lĩnh vực thi công khác.

 

                                               -

Đá liên quan