Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Những lưu ý khi lựa chọn đá hoa cương

Kết quả: 6.3/10 - (15 phiếu)

Đá hoa cương như là một vật liệu không thể thiếu để khiến ngôi nhà trở nên sáng trọng , hiện đại và tinh tế hơn. Vậy để có thể lựa chọn được cho mình những viên đá hoa cương hoàn mĩ thì bạn cần lưu ý những thông tin trong bài chia sẻ của chúng tôi.

Đá hoa cương như là một vật liệu không thể thiếu để khiến ngôi nhà trở nên sáng trọng , hiện đại và tinh tế hơn. Vậy để có thể lựa chọn được cho mình những viên đá hoa cương hoàn mĩ thì bạn cần lưu ý những thông tin trong bài chia sẻ của chúng tôi.

Lựa chọn loại đá phù hợp với từng căn phòng

Đúng vậy, khi lựa chọn đá hoa cương thì bạn cần cân nhắc kỹ xem chúng có thích hợp với không gian cua căn phòng đó hay không.

Ví dụ đối với phòng bếp thì bạn cần một loại đá hoa cương sao cho khi ốp lát lên sẽ giúp việc vệ sinh những vết dầu mỡ cứng đầu trở nên dễ dàng hơn. Hay đối với những phòng nhà tắm thì đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và đặc biệt là các chất tẩy rửa như xà phòng, kem đánh răng, dầu gội,… thì bạn lựa chọn loại đá làm sao cho chúng thực sự chịu được những chất tẩy rửa đó không bị phai hay mất màu, đồng thời những loại gạch này làm sao có thể giúp bạn chống được sự trơn  trượt trong quá trình sử dụng nhà tắm.

Lựa chọn đá hoa cương có màu sắc phù hợp

Với những viên đá hoa cương bạn nghĩ như thế nào là mình đã chọn được 1 màu sắc phù hợp. Với sự phù hợp này thì tùy vào đánh giá của từng người, có người cho rằng nó phù hợp khi mọi thành viên trong gia đình đều thích màu sắc của đá hoa cương, có người thấy nó phù hợp khi mình cảm thấy ốp lát chúng lên làm ngôi nhà bắt mắt hơn hay bạn thấy nó phù hợp là khi sử dụng loại đá này để ốp lát nhận được nhiều lời khen hơn.

Tuy nhiên dù bạn cho như thế nào đi nữa là phù hợp thì bạn cũng cần chọn cho mình loại đá ốp lát trong căn phòng sao cho gang màu của chúng hòa hợp được với những màu sắc xung quanh như nội thất hay đồ trang trí khác. Điều này không chỉ giúp cho những viên đá này trở nên đẹp hơn mà còn giúp tất cả các nội thất đồ trang trí trong phòng cùng tôn màu sắc và nét đẹp của nhau lên.

Ngoài ra, để có thể lựa chọn được những loại đá hoa cương hoàn mỹ nhất thì việc lựa chọn những cơ sở chuyên phân phối các sản phẩm về đá hoa cương cũng vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ quyết định đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của loại đá này.

Mong rằng với những lưa ý mà chúng tôi chia sẻ trên đây về đá hoa cương sẽ giúp bạn có được thêm một ít kinh nghiệm cho mình khi lựa chọn loại đá này.

Đá liên quan