Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

So sánh đá hoa cương tự nhiên và đá nhân tạo

Kết quả: 6.5/10 - (4 phiếu)

Khi đất nước ngày càng phát triển thì nhiều công trình thì vật liệu tự nhiên đang dần khan hiếm nên không đáp ứng đầy đủ nhu nhu cầu sử dụng của thị trường. Trong những năm gần đây,các nhà sản xuất không ngừng tìm kiếm một loại vật liệu để thay thế chính là đá hoa cương nhân tạo. Nhiều người đang muốn phân biệt kỹ về 2 mẫu đá này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Khi đất nước ngày càng phát triển thì nhiều công trình thì vật liệu tự nhiên đang dần khan hiếm nên không đáp ứng đầy đủ nhu nhu cầu sử dụng của thị trường. Trong những năm gần đây,các nhà sản xuất không ngừng tìm kiếm một loại vật liệu để thay thế chính là đá hoa cương nhân tạo. Nhiều người đang muốn phân biệt kỹ về 2 mẫu đá này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

So sánh đá hoa cương tự nhiên và đá nhân tạo về khía cạnh màu sắc, độ bền

Hiện trên thị trường có 2 loại đá này đang được khách chọn lựa nhiều. Và tùy vào mục đích sử dụng của công trình để bạn lựa chọn mẫu cho phù hợp.

- Đá hoa cương tự nhiên: Nó được hình thành do macma xâm nhập chứa lượng axit nhiều nhất. Do đá được hình thành từ tự nhiên nên không chịu sự tác động từ phía con người, hoa văn trên mặt đá không theo một quy tắc và bằng mắt thường nhìn vào rất tự nhiên.

Sử dụng loại đá này, sẽ rất phù hợp để ốp mặt tiền mang lại không gian luôn có được vẻ đẹp tự nhiên theo thời gian do có màu sắc, đường vân xuất phát từ “ bản chất ” sẵn có.

  • Ngược lại, đá hoa cương nhân tạo hình thành từ ép bột đá. Về độ cứng thì nó không thua đá tự nhiên và khả năng đánh bóng cao nên khi lựa chọn để thi công đảm bảo được vẻ đẹp sắc nét. Vì đá phải chịu tác động từ bàn tay của con người nên các đường vân sẽ không được tự nhiên. Khi bạn muốn có độ bền màu cao, bạn cần chú ý đến khâu bảo dưỡng tốt.

Xét về tính thực tiễn

Do đá hoa cương tự nhiên được hình thành do quá trình vận động của thiên nhiên nên có tính duy nhất. Nếu chẳng may trong quá trình thi công hay sử dụng bị vỡ thì rất khó để chúng ta tìm được mẫu đá đồng nhất thay thế. Nhưng đối với đá nhân tạo sẽ giúp bạn giải quyết được những băn khoăn này.

Thực tế cho thấy, dù đá hoa cương đen hay đá hoa cương xanh lấy từ tự nhiên nên có khối lượng từng viên nhỏ. Ngược lại, bạn muốn thi công mặt tiền với diện tích lớn, có độ cong thì chọn đá hoa cương nhân tạo sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng.

Với nội dung mà chúng tôi đã trình bày hy vọng sau khi tham khảo bạn đã lựa chọn được loại đá hoa cương ưng ý. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hãy đến với công ty Kim Thịnh Phát để được nhân viên hỗ trợ nhé. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin vững chắc trong thị trường và khách hàng nên bạn hoàn toàn tin tưởng.

Chúc bạn luôn hài lòng với quyết định của mình!

Đá liên quan