Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Tại sao bạn cần cân nhắc khi lựa chọn màu sắc đá hoa cương

Kết quả: 5.0/10 - (6 phiếu)

Hiện nay đá hoa cương đang là vật liệu được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm tinh tế, sang trọng và mang lại một không gian thoáng mát và mới lạ hơn. Tuy nhiên không phải màu sắc nào cũng có thể mang lại được sự hoàn hỏa nhất cho căn nhà của mình. Chính vì thế khi lựa chọn màu sắc đá hoa cươ thì bạn cần cân nhắc trước khi mua chúng.

Hiện nay đá hoa cương đang là vật liệu được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm tinh tế, sang trọng và mang lại một không gian thoáng mát và mới lạ hơn. Tuy nhiên không phải màu sắc nào cũng có thể mang lại được sự hoàn hỏa nhất cho căn nhà của mình. Chính vì thế khi lựa chọn màu sắc đá hoa cươ thì bạn cần cân nhắc trước khi mua chúng.

Tại sao bạn cần cân nhắc khi lựa chọn màu sắc đá hoa cương

Đúng vậy, với mỗi căn phòng khác nhau, với diện tích và những đồ trang trí nội thất của những căn phòng khác nhau thì bạn cần lựa chọn những màu sắc để ốp lên cũng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sáng sủa và tông màu căn phòng cũng trở nên gọn gàng hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc bạn cần để ý đến màu phù hợp với 5 cung mệnh, đó là: mệnh thủy, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh kim. Với mỗi cung mệnh khác nhau thì màu sắc tạo nên sự may mắn và thành công của họ cũng khác nhau.

Ngoài ra, với mỗi cung mệnh khác nhau thì cũng có những màu sắc tương khắc với từng cung mệnh. Điều này có nghĩa là có những màu sắc sẽ không đem lại sự may mắn mà còn gây kìm hãm đến sự phát triển cũng như sự hòa thuận trong gia đình của bạn.

Chính vì vậy, bạn cần biết mình mang cung mệnh gì để có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp và hạn chế sử dụng những màu sắc tương khắc với cung mệnh của mình.

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy

  • Với những người mang mệnh thủy thì bạn nên chọn đá hoa cương có màu: màu đen hoặc màu xanh biển sẫm kết hợp những màu chủ đạo này với màu trắng hay những màu sắc ánh kim. Màu mà người mang mệnh thủy cần hạn chế lựa chọn đó là: màu vàng đất và màu nâu.
  • Với những người mang mệnh kim thì bạn nên chọn đá hoa cương có màu: màu ánh kim hoặc màu trắng kết hợp những màu chủ đạo này với màu nâu và màu vàng cũng rất tốt. Màu mà người mang mệnh kim cần hạn chế lựa chọn đó là: hồng, tím và màu vàng.
  • Với những người mang mệnh hỏa thì bạn nên chọn đá hoa cương có màu: màu đỏ, hồng hoặc màu tím kết hợp những màu chủ đạo này với màu xanh. Màu mà người mang mệnh hỏa cần hạn chế lựa chọn đó là: màu đen và màu xanh sẫm.
  • Với những người mang mệnh mộc thì bạn nên chọn đá hoa cương có màu: xanh kết hợp những màu chủ đạo này với màu xanh sẫm hoặc màu đen. Màu mà người mang mệnh mộc cần hạn chế lựa chọn đó là trắng và ánh kim

 

Đá liên quan