Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Top 3 loại đá hoa cương không thể bỏ qua cho phòng tắm nhà bạn

Kết quả: 3.8/10 - (17 phiếu)

Để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn được loại đá hoa cương phù hợp cho phòng tắm thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn top 3 loại đá hoa cương tốt nhất cho phòng tắm mà bạn không thể bỏ qua.

Để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn được loại đá hoa cương phù hợp cho phòng tắm thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn top 3 loại đá hoa cương tốt nhất cho phòng tắm mà bạn không thể bỏ qua.

Đá hoa cương cẩm thạch

Đá hoa cương cẩm thạch đang là loại đá được sử dụng nhiều nhất trong các công trình, nhà ở. Bởi không chỉ riêng nhà tắm mà loại đá này còn rất phù hợp với không gia của các căn phòng khác trong các hộ gia đình.

Đây là loại đá được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền của chúng và chúng được xem là loại đá thích hợp nhất để tạo nên sự mới mẻ cho phòng tắm.

Sở dĩ chúng được đánh giá cao cho việc sử dụng ốp lát cho phòng tắm là do: thông thường trong phòng tắm thường tiếp xúc rất nhiều với chất tẩy rửa và lượng nước thường xuyên đổ trên bề mặt của những viên đá này. Chính vì thế mà đá cẩm thạch với độ bền cao sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này mà chúng vẫn mãi giữ được độ bền đẹp như ban đầu.

Lựa chọn đá hoa cương thạch anh cho phòng tắm

Thạch anh là cụm từ chẳng hề xa lạ với bạn nữa đúng không nào, khi nhắc đến loại đá này thì điều mà bạn nghĩ đến đầu tiên là độ bền của chúng. Chính vì độ bền của chúng mà thạch anh được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như; điện học, quang học,… và ngày nay loại đá này còn được sử dụng trong nhiều công trình, kiến trúc và các nội thất gia đình.

Chính vì độ bền của chúng mà cũng như đá hoa cương cẩm thạch thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đá hoa cương thạch anh để ốp lát cho phòng tắm của mình.

Đá hoa cương solid surface

Loại đá hoa cương này là loại đá nhân tạo với 70%  là khoáng đá và thành phần còn lại là loại keo dính đặc biệt với độ bền cao. Với loại đá này được sản xuất trên dây chuyền kỹ càng và đặc biệt chúng khả năng chống thấm cực kỹ tốt và việc chống ẩm cũng không hề kém.

Chính vì điều này mà với phòng tắm thường xuyên ẩm ướt thì việc lựa chọn loại đá này cũng thực sự lý tưởng đối với bạn đấy.

Hy vọng với 3 loại đá mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đá hoa cương cho căn phòng tắm nhà mình. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều loại đá hoa cương cùng nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Đá liên quan