Thời Gian

24/7

Miễn phí Vận Chuyển

On order over $199

Đảm bảo

Đảm bảo 100% là đẹp

Tuyệt chiêu lựa chọn đá hoa cương cho cầu thang

Kết quả: 5.4/10 - (7 phiếu)

Có thể nói cầu thang là nơi mà nhiều người vẫn thường xuyên đi lại, là nơi kết nối các tầng, các phòng trong căn nhà của bạn với nhau. Vậy nếu bạn đang dự định lựa chọn đá hoa cương để có thể giúp cho chiếc cầu thang trở nên nổi bật và là điểm nhấn nhá hơn cho ngồi nhà thì bạn có thể lựa chọn chúng như thế nào, boăn khoăn này của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết ngay những thông tin trong bài viết sau.

Có thể nói cầu thang là nơi mà nhiều người vẫn thường xuyên đi lại, là nơi kết nối các tầng, các phòng trong căn nhà của bạn với nhau. Vậy nếu bạn đang dự định lựa chọn đá hoa cương để có thể giúp cho chiếc cầu thang trở nên nổi bật và là điểm nhấn nhá hơn cho ngồi nhà thì bạn có thể lựa chọn chúng như thế nào, boăn khoăn này của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết ngay những thông tin trong bài viết sau.

Cách lựa chọn đá hoa cương cho cầu thang

Việc lựa chọn đá hoa cương giúp cho ngôi nhà của thêm phần sang trọng, tinh tế. Cầu thang khi đươc ốp lát bằng đá hoa cương sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn để những viên đá này có thể mang lại được sự nổi bật đấy. Hơn nữa, với nhiều mục đích khác nhau thì việc lựa chọn gang  màu cho cầu thang cũng trở nên khác nhau.

Nếu bạn đang hướng tới phong cách mới lạ, sáng sủa với không gian màu sáng là chủ đạo thì bạn có thể lựa chọn đá hoa cương cho cầu thang cũng có gam màu sáng để tạo nên sự hòa hợp và hài hòa cho không gian ngôi nhà. Còn nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho cầu thang thì lựa chọn màu tối sẽ càng trở nên nổi bật.

Nếu bạn nên lựa chọn cầu thang đá hoa cương sao cho tông phù hợp với tông màu tối thì bạn nên tránh lựa chọn những màu tương phản. Bởi điều này không mang lại sự nổi bật mà làm mất đi giá trị nghệ thuật, tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Lựa chọn đá hoa cương phù hợp với phong thủy

Ngoài việc lựa chọn đá hoa cương phù hợp nhất với những tông màu xung quanh của căn nhà thì việc lựa chọn đá hoa cương cho cầu thang còn được lựa chọn theo phòng thủy.

Sở dĩ có sự lựa chọn theo tiêu chí phong thủy này là do người ta vẫn tin rằng nếu bạn lựa chọn được màu sắc hợp với màu của gia chỉ thì sẽ mang lại cho gia đình nhiều vận may, mang lại sự thịnh vượng, ấm no và gia đình luôn được hòa thuận hơn.

Do đó, nhiều người lựa chọn màu sắc đá hoa cương dựa trên nhiều tiêu chí nhưng phong thủy được xem là tiêu chí lựa chọn đầu tiên của họ. Bạn có thể dễ dàng xem được cung mệnh của mình rồi xem màu sắc có thể đem lại những điều tốt đẹp nhất của cung mệnh mình để lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đá hoa cương cho cầu thang phù hợp nhất cho gia đình.

Đá liên quan