Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM Phone: 0933334666

Cách chọn đá hoa cương ốp cột cho mặt sàn nhà

Cách chọn đá hoa cương ốp cột cho mặt sàn nhà

Một đá hoa cương ốp cột đẹp giúp khẳng định đẳng cấp của cả công trình. Mặt sàn cũng chính là phần tiếp xúc đầu tiên khi người sử dụng bước vào căn nhà.

Cách chọn đá hoa cương ốp cột cho mặt sàn nhà

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đá hoa cương cột so cho mặt sàn nhà thật lộng lẫy và sang trọng.

Mặt sàn nhà sang trọng với đá hoa cương

  1. Chọn loại đá hoa cương phù hợp cho việc ốp cột

cột đá hoa cương Marble mang lại cho sàn nhà vẻ đẹp khó cưỡng bởi những màu sắc đẹp quý phái mê hồn người. Tuy nhiên độ cứng của đá Marble có thể không đủ cho hạng mục sàn nhà. Vì sàn nhà chính là khu vực bị mài mòn nhiều nhất do quá trình đi lại và di chuyển đồ vật. Nếu bạn chọn đá Marle bạn cần lưu ý đơn vị thi công về việc xử lý bề mặt và bảo hành bề mặt đá trong quá trình sử dụng.

đá hoa cương ốp cột Granite là loại đá phù hợp hơn cho việc ốp lát nền nhà. Với những đặc tính nổi bật phù hợp như: độ bền, độ cứng, khả năng chống nước, chống mài mòn cao. Với loại đá này, công trình của bạn sẽ hiếm khi phải sửa chữa tu bổ mặt nền.

  1. Chọn màu sắc đá hoa cương phù hợp cho mặt ốp cột

Mặt sàn lát đá hoa cương màu sáng đẹp mắt

Màu sắc phù hợp cho ốp cột đá hoa cươngcó thể là các tông màu sáng hoặc tối nhưng phải đảm bảo độ dịu lạnh của màu sắc. Khi chọn màu sắc đá hoa cương lát nền bạn nên tránh các màu sắc nóng, gây cảm giác bức bối khó chịu cho cả căn phòng.

Bạn nên lưu ý việc phối màu sắc đá hoa cương phù hợp giữa các nội thất trong nhà và sàn nhà. Ví dụ, bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng việc ốp lát cầu thang đá hoa cương màu tối trên nền nhà màu sáng.

  1. Chọn loại bông đá và hoa văn phù hợp cho đá hoa cương ốp cột

Đá hoa cương hoa văn thường là lựa chọn tuyệt vời cho mặt sàn nhà. Tuy nhiên bạn không nên chọn những bông đá quá to và dày đặc.

Thông thường, đối với đá hoa cương ốp cột phòng ngủ, bạn nên chọn đá hoa cương màu trơn sáng. Còn đối với đá hoa cương ốp cột phòng khách, những bông đá nhẹ nhàng thanh lịch không quá đậm sẽ là sự lựa chọn thông minh. Vì nền nhà là nơi bạn để rất nhiều đồ vật và nội thất đa dạng màu sắc khác. Cách tốt nhất để các chi tiết trong ngôi nhà nổi bật là bạn giữ cho sàn nhà ở vị trí “mờ nhạt” nhất.

Một trong những thiết kế được các kỹ sư hay sử dụng nhất là dạng đá hoa cương ốp cột trơn màu, với một họa tiết hoa văn lớn được chạm trổ tạo điểm nhấn đặc biệt.

Sàn nhà với điểm nhấn hoa văn trên nền màu trơn

Như vậy, bạn đã biết cách để chọn đá hoa cương ốp cột phù hợp với thiết kế riêng của công trình. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ chúng tôi, bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên viên của Kim Thịnh Phát.

Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

0933334666

0933334666

https://dahoacuongcaocap.org/

T2 - T7 09:00 - 19:00

0933334666