Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM Phone: 0933334666
Cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp cho từng cung mệnh
Liên hệ

Cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp cho từng cung mệnh

Cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp cho từng cung mệnh

Không chỉ có đá đá hoa cương tự nhiên, đá hoa cương nhân tạo lại được nhiều người sử dụng rộng rãi hơn vì tính đa dạng và dễ dàng thiết kế theo nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng được có mặt trên thị trường từ việc ép bột đá cần sở hữu độ cứng, độ bền cao và khả năng đánh bóng tốt hơn hẳn cái đá hoa cương. Được tạo ra do bàn tay của con người buộc phải các đường vân cũng như màu dung nhan của đá phổ biến và phong phú hơn siêu nhiều. Trong công đoạn thi công hay sử dụng, bề mặt đá có thể bị nứt hay vỡ lẽ thì cũng siêu dễ để đổi thay bằng một tấm đá đồng nhất khác. Hơn nữa, giá thành của cái đá này cực kỳ hợp túi người tiêu dùng.

đá hoa cương

Dù là tự dưng hay nhân tạo thì đá hoa cương luôn mang các điểm mạnh vượt trội hơn hẳn những nguyên liệu khác. Chúng có độ cứng cao, sử dụng bền màu, lâu dài, trong quá trình dùng duy trì độ sáng bóng , khả năng chống nước, chống thấm và trầy xước tốt. Ngoài ra, chúng còn tạo cần 1 phong bí quyết sang trọng, lịch duyệt đem tới cho căn nhà của bạn 1 sự kết hợp vừa cổ điển mà vừa hiện đại.

***Nhược điểm của đá hoa cương.

đá hoa cương

Dù có nhiều ưu điểm, đặc tính riêng nhưng đá hoa cương cũng có những nhược điểm chung nhất định. Chúng thường mang mức giá cao hơn những mẫu vật liệu thông thường khác và việc thi công, lắp đặt buộc phải đòi hỏi các người thật sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

đá hoa cương

Vậy nếu bạn đang muốn lựa chọn đá hoa cương phù hợp với cung mệnh của mình thì bạn cần lựa chọn như thế nào. Để giải quyết những khó khăn này thì bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình màu sắc loaij đá này dễ dàng hơn.

Kết quả: 2.5/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Cách lựa chọn đá hoa cương phù hợp cho từng cung mệnh

Được hình thành do sự di chuyển của thiên nhiên nên đá hoa cương ngẫu nhiên mang tính duy nhất, đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của mẫu đá này. Nếu trong công đoạn sử dụng, ko may bị đổ vỡ hay xước quá mạnh thì sẽ siêu khó để sắm được tấm đá đồng nhất. Ngoài ra, chúng thường là các tấm đá khối nhỏ buộc phải nếu bạn muốn ốp mặt tiền dung tích to thì chi phí bỏ ra là cực kỳ cao.

đá hoa cương

 đá hoa cương nhân tạo tuy đã khắc phục được 1 số những khuyết điểm của đá trùng hợp và đang được sử dụng rộng rãi hơn, ngoài ra chúng cũng có tránh riêng. Do được tạo ra nhờ bàn tay của con người bắt buộc những tấm đá loại này ko với tính độc nhất, được sản xuất đại trà, dễ trùng lặp và cũng chính vì vậy mà màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật đẹp của đá trông kém bắt mắt.

đá hoa cương

Từ xa xưa, người ta đã sử dụng đá cẩm thạch để trang hoàng bên trong các dinh thự, cung điện bởi đây là loại đá cap cấp. Ngày nay đá hoa cương thường được dùng để ốp trong khách sạn, biệt thự, reshort…cho buộc phải dù một số đá hoa cương sở hữu giá ko cao lắm nhưng vẫn được xem là loại đá cao cấp.

***Lý do cần sắm đá hoa cương

đá hoa cương

Tính áp dụng cao: việc tiêu dùng đá hoa cương đã ko còn xa lạ trong mẫu mã nội ngoại thất trong các năm sắp đây. Cập nhật xu hướng mới từ những nước vững mạnh khác, tại Việt Nam đây cũng là một trong những chất liệu phổ biến, được dùng ở bất kì đâu trong công trình như cầu thang đá cẩm thạch, sàn đá hoa cương,… Với những công trình to như khách sạn, khu căn hộ biệt thự cao cấp hay những dự án tầm nhà nước thì đá cẩm thạch hay được dùng nhất trong việc trang trí tiền sảnh để khiến cho tôn lên vẻ sang trọng, tạo ấn tượng thu hút đầu tiên cho người nhìn.

đá hoa cương

Như chúng ta đã biết thì phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự may mắn, bình yên cũng như liên quan rất nhiều đến yếu tài chính. Chính vì thế mà nhiều người khi lựa chọn bất kỳ đồ vật gì thì họ đều cân nhắc kỹ tới màu sắc sao cho chúng không chỉ hợp bên ngoài với mình mà cong phù hợp với cung mệnh của mình. Vậy nếu bạn đang muốn lựa chọn đá hoa cương phù hợp với cung mệnh của mình thì bạn cần lựa chọn như thế nào. Để giải quyết những khó khăn này thì bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình màu sắc loaij đá này dễ dàng hơn.

Có những cung mệnh nào

đá hoa cương

Đúng vậy, theo như nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì có tất cả 5 cung mệnh, đó là: mệnh thủy, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh kim. Với mỗi cung mệnh khác nhau thì màu sắc tạo nên sự may mắn và thành công của họ cũng khác nhau.

Cách lựa chọn màu đá hoa cương phù hợp cho từng cung mệnh

đá hoa cương

  • Chọn đá hoa cương với chủ mệnh thủy

Với người mang mệnh thủy thì màu sắc mang lại sự may mắn, bình và đem đến những điều tốt đẹp cho gia chỉ là màu đen hoặc màu xanh biển sẫm. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những màu chủ đạo này với màu trắng hay những màu sắc ánh kim cũng rất tốt.

Những màu mà người mang mệnh thủy cần hạn chế lựa chọn đá hoa cương là: màu vàng đất và màu nâu.

đá hoa cương

  • Chọn đá hoa cương với chủ mệnh kim

Với người mang mệnh kim thì màu sắc mang lại sự may mắn, bình và đem đến những điều tốt đẹp cho gia chủ là màu ánh kim hoặc màu trắng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những màu chủ đạo này với màu nâu và màu vàng cũng rất tốt.Những màu mà người mang mệnh kim cần hạn chế lựa chọn đó là: hồng, tím và màu vàng.

  • Chọn đá hoa cương với chủ mệnh hỏa

Với người mang mệnh hỏa màu sắc mang lại sự may mắn, bình và đem đến những điều tốt đẹp cho gia chủ thì bạn có thể lựa chọn màu đỏ, hồng hoặc màu tím. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những màu chủ đạo này với màu xanh.

Những màu mà người mang mệnh hỏa cần hạn chế lựa chọn đó là: màu đen và màu xanh sẫm.

đá hoa cương

  • Chọn đá hoa cương với chủ mệnh mộc

Với người mang mệnh hỏa màu sắc mang lại sự may mắn, bình và đem đến những điều tốt đẹp cho gia chủ thì bạn có thể lựa chọn màu xanh. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những màu chủ đạo này với màu trắng hay những màu đen hoặc xanh sẫm.

Những màu mà người mang mệnh mộc cần hạn chế lựa chọn đá hoa cương màu trắng hoặc ánh kim.

 

Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

0933334666

0933334666

https://dahoacuongcaocap.org/

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666