Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM Phone: 0933334666
Con tiện đá 0.16 Với những hoa văn và màu sắc sang trọng
Liên hệ

Con tiện đá 0.16 Với những hoa văn và màu sắc sang trọng

Con tiện đá 0.16 Với những hoa văn và màu sắc sang trọng

Chỉ con tiện đá hiện nay được khách hàng tin tưởng chọn lựa cho tổ ấm của mình. Thế nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc về giá tiền của một m2 đá là bao nhiêu. Bài viết này sẽ dành cho những ai quan tâm đến vấn đề này. Thực tế, giá của mỗi m2 con tiện đá thường sẽ không giống nhau. Tùy thuộc vào chủng loại, màu sắc mà giá cả sẽ có sự thay đổi nhất định. Màu sắc càng hiếm, càng ít mẫu mã thì giá lại càng đắc. Cũng phải nói đến tùy vào từng mốc thời gian khác nhau mà mức giá cũng sẽ có sự khác nhau.

đá con tiện

Trung bình mỗi m2 đá granite của Việt Nam được bán ra với giá giao động từ 450.000 – 1500.000đ. Những loại đá có màu xanh ngọc, tím, vàng, đen, trắng... thường có giá khoảng 500.000đ/m2. Trong đó, đắc nhất là đá đỏ Ruby, đá Kim Sa, đá Xà Cư, đá Hồng Gia Lai có giá từ 1.250.000 – 1.650.000 đ/m2.

Giá chỉ con tiện đá như vậy đắt không?

Có thể, nhiều khách hàng cho rằng chỉ con tiện đá có giá cao, rất khó để sở hữu cho mình trọn bộ yêu thích. Nhưng con tiện đá đẹp, con tiện đá cao cấp luôn có mức giá như vậy.

Những loại đá có nguồn gốc tự nhiên sẽ đắt hơn những loại đá nhân tạo. Đây là điều không thể chối cãi. Và tất nhiên, đá tự nhiên sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẵn.

Khi mua những loại đá này, khách hàng cũng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể. Mỗi loại đá sẽ phù hợp với những không gian khác nhau. Cùng một loại đá nhưng nếu lót ở cầu thang sẽ khác, lót ở mặt tiền sẽ khác.

Ví dụ đá Hồng Gia Lai khi lót cầu thang chỉ 430.000 đ/m2. Nhưng khi lót mặt tiền lại có giá cao hơn hẵn là 510.000đ/m2. Do đó mức giá cũng sẽ cao thấp bất thường. Nhìn chung, đá chất lượng sẽ có giá cao hơn so với những loại đá nhân tạo.

Có thể mua chỉ con tiện đá ở đâu hiện nay?

Kết quả: 5.0/10 - (1 phiếu)

Thông tin chi tiết

Con tiện đá 0.16 Với những hoa văn và màu sắc sang trọng

- Dùng để ốp tường: Đá hoa cương dùng để ốp tường ở những nơi có độ ẩm caoChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, hay thấm nướcChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, chịu nhiệt nhiều như phòng tắmChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, phòng bếp. Ngoài ra bạn cũng có thể ốp tường phòng khách bằng đá hoa cương để bo tường đối với những không gian rộng.

con tiện đá

- Dùng để ốp cầu thang: Đá hoa cương trắng với độ bền caoChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, hoa văn cùng với các đường vân đá độc đáo sẽ giúp cho cầu thang ngôi nhà của bạn trông thật bắt mắtChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, sang trọng.

con tiện đá

- Dùng trong trang trí mặt bàn: Đối với những mặt bàn như bàn bếpChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, bàn ănChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, bàn rửa mặt bạn cần một loại đá chịu nhiệtChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, chịu ẩmChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, chống thấm tốt mà lại bền chắcChuyên sản xuất bán lại giá rẻ các loại đá tự nhiên cho các hạng mục đá hoa cương trắng của kim thịnh phát, đẳng cấp trong chuyên môn sản xuất các loại đá hoa cương với các chi tiết tân cổ điển độc chiêu, màu sắc đa dạng thì đá hoa cương trắng chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đá hoa cương trong việc xây dựng bậc tam cấp

con tiện đá

Bậc tam cấp trong thiết kế của những ngôi nhà tương đối quan trọng đá hoa cương,đá hoa cương cầu thang, việc sử dụng những đá hoa cương lan can cho đá tam cấp thể hiện sự sang trọng thêm điểm nhấn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Với những đặc trưng của mình , lan can đá là sản pẩm hoàn hảo cho việc ốp bậc tam cấp bởi tuổi thọ , sức bền , mẫu mã , mầu sắc của nó luôn đa dạng , phù hợp với tất cả các thiết kế bậc tam cấp của các bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn lan can đá trong xây dựng bậc tam cấp

1. Chọn lan can đá có độ cứng cao

Bậc tam cấp là vị trí đập vào mắt bạn bè , đối tác đầu tiên khi đến với ngôi nhà của bạn đồng thời cũng là vị trí đi lên đi xuống nhiều , chịu sự thay đổi nhiều của thời tiết mưa gió , nắng mưa , bụi bẩn.. nên sẽ dễ bị hư hại , hỏng hóc. Do đó , bạn cần lựa chọn được lan can đá chất lượng cao cho việc xây dựng bậc tam cấp cho ngôi nhà của mình.

con tiện đá

2. Chọn lan can đá có độ bền cao

Do lưu lượng đi lại nhiều của bậc tam cấp , chịu đựng những thay đổi khắc nhiệt của thời tiết , những tiếp xúc liên tục của con người nên sử dụng lan can đá cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên nghĩ đến khi xây dựng bậc tam cấp cho ngôi nhà của bạn.

3. Chọn mầu sắc của lan can đá

Mầu sắc lan can đá trong tam cấp cùng những hoa văn trang trí tuy là ở ngoại thất căn nhà nhưng cũng là nơi giao thoa giữa không gian nội thất và ngoại thất , quyết định đến sự hài hòa trong tổng thể căn nhà của bạn. Bạn cần lựa chọn những mầu sắc sao cho hợp với không gian ngôi nhà , hợp theo mầu sắc chủ đạo , theo phong thủy của gia chủ để tăng tính tương sinh cho gia chủ.

4. Bảo vệ lan can đá của bậc tam cấp

con tiện đá

Khi đã hoàn thiện bậc tam cấp với lan can đá mà bạn mong muốn , bạn nên chú ý thường xuyên lau chùi , vệ sinh , bảo dưỡng bề mặt lan can đá để tăng tuổi thọ , giữ độ bóng , đẹp của bề mặt lan can đá ở bậc tam cấp. Tránh sử dụng những dung dịch có đố PH cao , những dụng cụ lau chùi có cạnh sắc sẽ khiến bề mặt bị trầy xước , làm giảm tuổi thọ và vẻ đẹp sáng bóng của đá.

Tìm mua lan can đá cho bậc tam cấp ở đâu

con tiện đá

Khi đã tìm hiểu được sự cần thiết trong việc sử dụng lan can đá cho bậc tam cấp. Tuy nhiên , bạn cần biết những điều khác khi thi công ngôi nhà của mình như thiết kế công trình sao cho hài hòa tổng thể , tuổi gia chủ như thế nào thì xây dựng bậc tam cấp như thế nào , những mầu sắc phối hợp khi xây dựng nhà có bậc tam cấp… Ở bài viết trên , chúng tôi chỉ đề cập đến việc sử dụng lan can đá trong việc xây dựng bậc tam cấp cho ngôi nhà của bạn mà thôi. Chỉ lan can đá bao nhiêu một m2?

Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

0933334666

0933334666

https://dahoacuongcaocap.org/

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666