Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM Phone: 0933334666
Cột đá hoa cương 2102 Một số công trình cột đá hiện đại
Liên hệ

Cột đá hoa cương 2102 Một số công trình cột đá hiện đại

Những công trình ốp cột đá hoa cương tròn hay vuông đều giúp các công trình thêm phần cứng cáp và lịch lãm. Những công trình kiến trúc với nét đẹp hiện đại sở hữu thể bạn chưa biết dưới đây sẽ cho thấy rõ được điều đó.

cột đá hoa cương

Đá granite và cột đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương là dòng đá được hình thành từ quá trình biến chất cột đá tự nhiên, tái tinh thể những mẫu đá trầm tích tạo nên những vân đá xen kẻ nhau. Nhờ sự biến đổi sâu trong lòng đất cũng như sức ép và nhiệt độ cao của địa cầu buộc phải các tinh thể đá gắn kết lại mang nhau. Từ đấy hình thành nên khối đá sở hữu độ cứng siêu cao cột đá tự nhiên, đồ bền cực kỳ thấp và không bị thấm nước hay mài mòn.

cột đá hoa cương

Tìm hiểu xem bảng giá ột đá hoa cương được khiến cho từ đá Granite trùng hợp hoặc nhân tạo. Dù là cái nào đi chăn nữa cũng đều có độ bền tốt cột đá tự nhiên, khả năng chống thấm cột đá tự nhiên, chống ẩm cao. Những công trình kiến trúc thời xa xưa cột đá tự nhiên, cột đá hoa cương thường được đặt ở các nơi sang trọng như phòng khách cột đá tự nhiên, trước hiên nhà cột đá tự nhiên, cổng nhà.

cột đá hoa cương

Đá hoa cương đẹp hiện tại được dùng vô cùng phổ biến cho những hạn mục bên cạnh trời. Bởi chúng không dễ bị bào mòn dù thời tiết khắc nghiệt. Ngược lại càng dùng cột đá tự nhiên, càng thúc đẩy lại càng bóng đẹp.

Kết quả: 4.5/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Cột đá hoa cương 2102 Một số công trình cột đá hiện đại

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành vào ngày 29/8/1975. Lăng được kiểu dáng mang độ cao là 21.6m cực kỳ bền vững cột đá tự nhiên, với khả năng chống bom đạn và động đất 7 độ richter.

Những cầu thang lên xuống kế bên 4 mặt là những hàng đá hoa cương chắc chắn. Kết hợp những bậc tam cấp đơn thuần nhưng ko kém phần tinh tế càng tạo ra sự nghiêm chỉnh và hiện đại.

cột đá hoa cương

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do là 1 biểu trưng nức tiếng mỗi lúc kể tới nước Mỹ. Đây là pho tượng được chính phủ Pháp trao tặng vào cuối thể kỷ 19. Trong quá trình nghiên cứu và thi công công trình này cột đá tự nhiên, kiến trúc sư Richard Morris Hunt đã dùng cột đá hoa cương vuông để khiến cho bệ đở. Bởi sự chắc chắn cột đá tự nhiên, vững bền nhưng ko kém phần nguy nga nguy nga của nó.

cột đá hoa cương

Cột đá hoa cương cho ngôi nhà của bạn

Không chỉ những công trình to mới mang thể sử dụng cột đá hoa cương. Ngay chính ngôi nhà của mình cột đá tự nhiên, bạn cũng có thể sử dụng dòng đá này để kiểu dáng và trang trí. Đá đá hoa cương bây giờ được siêu nhiều người tin tưởng lựa tìm bởi các ưu điểm vượt trội:

cột đá hoa cương

  • Đá mang khả năng chống ẩm cột đá tự nhiên, chống cháy cột đá tự nhiên, và phương pháp âm rất tốt.
  • Đá có độ cứng cao do ấy mang thể tồn tại bền bỉ với thời gian.
  • Mặc dù cực kỳ cứng nhưng có thể chạm khắc và trang hoàng tùy thích.
  • Bề mặt cột đá nhẵn bóng cột đá tự nhiên, sáng bóng cột đá tự nhiên, màu sắc tươi tỉnh tự nhiên.
  • Đá có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn vượt trội.

Để với được cho mình bộ sản phẩm đá đá hoa cương cao cấp chất lượng cột đá tự nhiên, bạn có thể tìm đến Kim Thịnh Phát. Đây là doanh nghiệp chuyên về thiết kế cột đá tự nhiên, thi công và nhập khẩu đá xây dựng được cực kỳ phổ biến công trình lớn tin tưởng mua lựa. Đá granite Kim Thịnh Phát Sang - Bền – Sáng sẳn sàn biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

0933334666

0933334666

https://dahoacuongcaocap.org/

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666