Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM Phone: 0933334666
Mẹo đánh cột đá hoa cương biệt thự đẹp như mới
Liên hệ

Mẹo đánh cột đá hoa cương biệt thự đẹp như mới

Mẹo đánh cột đá hoa cương biệt thự đẹp như mới

Cột đá hoa cương đem lại cho không gian sự sang trọng và lịch lãm và cũng vô cùng đẳng cấp lan can đá và cột đá. Dù hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhưng theo thời gian sử dụng và do nhiều yếu tố tác động làm bề mặt đá mất bị độ bóng và không còn đẹp như lúc ban đầu lan can đá và cột đá.

cột đá hoa cương

Và lúc này đánh bóng cho cột đá hoa cương là điều cần thiết hơn bao giờ hết lan can đá và cột đá. Tuy nhiên đánh bóng như thế nào thì không phải ai cũng biết rõ lan can đá và cột đá. Kim Thịnh Phát xin giới thiệu cho bạn một số mẹo đánh bóng đá hoa cương cực hay lan can đá và cột đá. Cùng tham khảo nhé!

cột đá hoa cương

Dòng đá hoa cương được biết đến là có độ bóng cực kì cao cột đá, cao hơn hẳn so với các loại đá hoa cương khác lan can đá và cột đá. Tuy nhiên cột đá, bất cứ món đồ nào theo thời gian cũng sẽ không còn được như lúc ban đầu và cột đá hoa cương cũng vậy lan can đá và cột đá.

cột đá hoa cương

Bề mặt đá hoa cương dù bóng nhưng do các yếu tố về thời tiết hay con người tác động nó sẽ không còn được đẹp và giữ được sự sang trọng của mình lan can đá và cột đá. Đánh cột đá hoa cương sẽ giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp vốn có của nó và biến không gian của bạn trở nên sang trọng cột đá, cuốn hút hơn lan can đá và cột đá.

Đánh cột đá hoa cương với rượu và nước rửa chén

cột đá hoa cương

Bạn có tin rượu và nước rửa chén có thể giúp bạn đánh cột đá hoa cương một cách cực kì hiệu quả không? Nhiều người tỏ ra nghi ngại về tác dụng của cách làm này lan can đá và cột đá. Tuy nhiên nó mang đến kết quả vô cùng bất ngờ đấy bạn nhé lan can đá và cột đá.

Kết quả: 7.0/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Mẹo đánh cột đá hoa cương biệt thự đẹp như mới

Rượu nước rửa chén cùng chút nước và tinh dầu sẽ đánh cột đá hoa cương hiệu quả

Để có thể thực hiện một cách tốt nhất bạn hãy lấy nửa chén rượu cột đá, vài giọt nước rửa chén cột đá, nước sạch và vài giọt tinh dầu (cái này bạn có thể lấy loại dầu dừa cột đá, oải hương cột đá, quế…tùy theo ý thích) lan can đá và cột đá. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên thì bạn cho hỗn hợp vào một chiếc bình xịt cột đá, lắc đều để các chất trên trộn lẫn lại với nhau lan can đá và cột đá.

cột đá hoa cương

Tiếp đến bạn hãy xịt dung dịch đã tạo được lên bề mặt cột đá hoa cương định đánh bóng cột đá granite, lấy khăn mềm lau nhẹ nhàng và từ từ lan can đá và cột đá. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên thì bề mặt cột đá hoa cương của bạn sẽ sáng bóng như mới lan can đá và cột đá.

Đánh cột đá hoa cương với Isopropyl Alcohol và tinh dầu bạc hà

cột đá hoa cương

Isopropyl Alcohol là một loại chất tẩy rửa được sử dụng nhiều trong chế biến mĩ phẩm hay nước hoa lan can đá và cột đá. Không quá khó khăn để bạn có thể mua được loại chất này lan can đá và cột đá marble. Để đánh cột đá hoa cương với Isopropyl Alcohol bạn hãy kết hợp với vài giọt tinh dầu bạc hà cột đá, nếu không có bạn có thể thay thế bằng tinh dầu lavender và thêm một chút nước lan can đá và cột đá.

cột đá hoa cương

Tương tự như cách làm với rượu và nước rửa chén cột đá, bạn hãy lấy các nguyên liệu đã chuẩn bị được và cho vào mình xịt cột đá, xịt đều lên bề mặt cột đá hoa cương và sau đó lấy khăn mềm lau đều một cách nhẹ nhàng lan can đá và cột đá. Với cách làm này chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về những gì mà nó mang lại cột đá, mặt đá trở nên sáng bóng và đẹp như mới lan can đá và cột đá.

Isopropyl Alcohol cùng tinh dầu bạc hà cho cột đá hoa cương đẹp như mới

cột đá hoa cương

Đánh cột đá hoa cương bằng dịch vụ làm bóng

Nếu như bạn không có thời gian để tự mình làm bóng bề mặt đá hoa cương thì có thể sử dụng đến các dịch vụ đánh bóng của các đơn vị lan can đá và cột đá tự nhiên. Khi sử dụng các dịch vụ này họ sẽ dùng máy chà cột đá, làm bóng đá theo công nghệ mới cột đá, nhanh chóng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho bề mặt đá và mang đến sự sang trọng cho không gian lan can đá và cột đá.

cột đá hoa cương

Dùng máy để đánh cột đá hoa cương

Đánh cột đá hoa cương sau thời gian sử dụng là điều cần thiết và bạn nên đánh bóng theo định kì lan can đá và cột đá. Để có thể giữ được độ bóng và chống bẩn cũng như sự trầy xước thì trước khi thi công bạn nên quét một lớp bảo vệ lên bề mặt đá là tốt nhất lan can đá và cột đá.

cột đá hoa cương

Một chú ý quan trọng nữa là các bạn khi sử dụng nên thường xuyên vệ sinh và lau chùi sạch sẽ bề mặt đá nhé cột đá, có như vậy thì cột đá hoa cương sẽ bền và giữ được độ bóng đẹp tốt hơn lan can đá và cột đá.

cột đá hoa cương

Cột đá hoa cương biến không gian trở nên thật sang trọng và tinh tế lan can đá và cột đá. Hãy luôn biết cách bảo quản cột đá, chăm sóc để giữ được sự bóng đẹp và bền cho sản phẩm này trong gia đình mình nhé các bạn lan can đá và cột đá.

Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

0933334666

0933334666

https://dahoacuongcaocap.org/

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666